กำหนดการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร และ ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ครั้งที่ 4/2565 ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2564

ด้วยคณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม กำหนดให้มีการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร และภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ครั้งที่ 4/2565 ประจำภาคการศึกษาที่
1/2564 นั้น เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์สำเร็จการศึกษาของนักศึกษาชั้นปริญญาโท แผน ข ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558 จึงได้กำหนดการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร และภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

ประกาศ    คลิ๊ก

1. ห้องนำเสนอ  คลิ๊ก