ประกาศกำหนดการสอบปากเปล่า ครั้งที่ 5/2564 สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร และภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง

ตามที่คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ได้กำหนดให้มีการสอบปากเปล่า ครั้งที่ 5/2564สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร และภาคพิเศษ ใน ส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ในวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 – 15.00 น. โดยวิธีผ่านระบบการประชุมทางไกล (VDO Conference)

ประกาศรายชื่อ     คลิ๊ก

สอบปากเปล่าครั้งที่ 5