ตามที่คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ได้กำหนดให้มีการสอบประมวลความรู้ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ภาคพิเศษ กรุงเทพฯและภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ครั้งที่ 3/2564 ในวันที่ 11 กันยายน 2564 นั้น

บัดนี้ คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศผลการสอบประมวลความรู้ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ภาคพิเศษ กรุงเทพฯ และภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ครั้งที่ 3/2564

ประกาศผลสอบประมวล    คลิ๊ก

ประกาศผลประมวล 3-64