ประกาศผลการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2563 (ครั้งที่ 3)

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ได้กำหนดให้มีการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2563 (ครั้งที่ 3) ในวันที่ 25 กันยายน 2564 นั้น
บัดนี้ คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้ผลการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ “ผ่าน” ครั้งที่ 3

ประกาศผลการนำเสนอ  คลิ๊ก

is ครั้งที่ 3