ประกาศกำหนดการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2563 (ครั้งที่ 2)

ด้วยคณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม กำหนดให้มีการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2563 นั้น เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์สำเร็จการศึกษาของนักศึกษาชั้นปริญญาโท แผน ข ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558 จึงได้กำหนดการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระสำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท จำนวน 21 ราย

ประกาสกำหนดการนำเสนอรายงานการค้นคว้าอิสระ    คลิ๊ก

ห้องนำเสนอที่ 1          คลิ๊ก

ห้องนำเสนอที่ 2          คลิ๊ก

ห้องนำเสนอที่ 3          คลิ๊ก

ครั้งที่ 2