ประกาศผลการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2563 (ครั้งที่ 1)

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ได้กำหนดให้มีการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2563 (ครั้งที่ 1) ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2564 นั้น บัดนี้ คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้ผลการนำเสนอรายงานวิชาการค้นคว้าอิสระ “ผ่าน” ครั้งที่ 1

ประกาศผลการนำเสนอ   คลิ๊ก

is กทมครั้งที่ 1