ประกาศผลการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ จังหวัดระยอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 (ครั้งที่ 1)

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ได้กำหนดให้มีการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ จังหวัดระยอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 1) เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2564 นั้น

บัดนี้ คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้ผลการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระเป็น “ผ่าน” ครั้งที่ 1

ประกาศผล    คลิ๊ก

ผลสอบ IS ระยอง