กำหนดการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ จังหวัดระยอง

ด้วยคณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม กำหนดให้มีการจัดสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ
จังหวัดระยอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 นั้น เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์สำเร็จการศึกษาของนักศึกษาชั้นปริญญาโท แผนข ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558 จึงได้กำหนดการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระสำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท
ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป จำนวน 10 ราย

ประกาศกำหนดการสอบ    คลิ๊ก

ห้องสอบที่ 1      คลิ๊ก