คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ได้กำหนดให้มีการสอบปากเปล่า ครั้งที่ 1/2564 สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท
 ในวันที่ 5 มกราคม 2564 นั้น
                        บัดนี้ คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้ผลการสอบปากเปล่า “ผ่าน” ครั้งที่ 1/2564
ประกาศผล  คลิ๊ก

สอบปากเปล่า