ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในการคัดเลือกนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563

ตามที่คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ได้เปิดรับสมัครเพื่อพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้ครบกำหนดเวลาแล้ว คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ศูนย์การเรียนสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด อาคารศูนย์สัมมนา ๑๐๒ จังหวัดระยอง

ประกาศรายชื่อ คลิ๊ก

ระยอง