กำหนดการสอบประมวลความรู้สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 – 4/2564

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม  ขอแจ้งกำหนดการสอบประมวลความรู้สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบันฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ และภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร และภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง

ประกาศกำหนดสอบ   Click