ผลการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ปกติและภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 2)

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา
การจัดการสิ่งแวดล้อม ได้กำหนดให้มีการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติและภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 2) ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 นั้น

บัดนี้ คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้ผลการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ “ผ่าน” ครั้งที่ 2

ประกาศ   CLICK

is 2-62