ประกาศฯ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาระดับปริญญาโท ภาคปกติ กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา ประเภทที่ 1 2 และ 3 รอบพิเศษ ประจําภาค 1 ปีการศึกษา 2563

ตามที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้กําหนดให้มีการพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท ภาคปกติ กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา ประเภทที่ 1 ประเภทที่ 2 และประเภทที่ 3 รอบพิเศษ ประจําภาค 1 ปีการศึกษา 2563 นั้น

บัดนี้ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้พิจารณาคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศ รายชื่อผู้ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาสามัญ ดังต่อไปนี