ประกาศผลการสอบประมวลความรู้ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ภาคพิเศษ กรุงเทพฯ และภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ครั้งที่ 1/2563

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศผลการสอบประมวลความรู้ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ภาคพิเศษ กรุงเทพฯ

ดาวน์โหลดประกาศ    คลิ๊ก