ประกาศคณะฯ เรื่อง ผลการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ประจำภาค 1 ปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 1)

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ได้กำหนดให้มีการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท ประจำภาค 1 ปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 1) ในวันที่ 24 มกราคม 2563 นั้น

บัดนี้ คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้ผลการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ “ผ่าน” ครั้งที่ 1 ดังมีรายนามต่อไปนี้