ประกาศคณะฯ เรื่อง ผลการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ประจำภาค 1 ปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 1)

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ได้กำหนดให้มีการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 1) ในวันที่ 26 มกราคม 2563 นั้น

บัดนี้ คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้ผลการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระเป็น “ผ่าน” ครั้งที่ 1

ประกาศ คลิ๊ก