กำหนดการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม กำหนดให้มีการจัดสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ประจำภาค 1 ปีการศึกษา 2562 นั้น เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์สำเร็จการศึกษาของนักศึกษาชั้นปริญญาโท แผน ข ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558 และกำหนดการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระสำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท จำนวน 2 ราย

ประกาศสอบ  คลิ๊ก