ประกาศผลการคัดเลือก ระดับชั้นปริญญาโท ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 2)

ตามที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้กำหนดให้มีการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษา
ระดับปริญญาโท ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 11 ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ไปแล้วนั้น

บัดนี้ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้พิจารณาคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษา จำนวน 11 ราย

ประกาศ คลิ๊ก