ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในการคัดเลือกนักศึกษาปริญญาโท ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง (ครั้งที่ 1)

ตามที่คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ได้เปิดรับสมัครเพื่อพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ในส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง ประจำปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่ 1) นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้ครบกำหนดเวลาแล้ว คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ศูนย์การเรียนสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด อาคารศูนย์สัมมนา 102 จังหวัดระยอง

ประกาศรายชื่อ  คลิ๊ก