ประกาศ ฯ เรื่อง ผลการคัดเลือกระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 14 กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา ครั้งที่ 2 และกรณีปกติ ครั้งที่ 2 ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562

ตามที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้กำหนดให้มีการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษา ระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 14 ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ไปแล้วนั้น

บัดนี้ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ได้พิจารณาคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษา จำนวน 3 ราย ดังต่อไปนี้