กำหนดการจัดสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2561

ด้วยคณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม กำหนดให้มีการจัดสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร ประจำภาค 2 ปีการศึกษา 2561 นั้น เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์สำเร็จการศึกษาของนักศึกษาชั้นปริญญาโท แผน ข ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558 จึงได้กำหนดการสอบปากเปล่าวิชาการค้นคว้าอิสระสำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท จำนวน 19 ราย

ประกาศกำหนดการสอบ ดาวน์โหลด