ประกาศ ฯ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในการคัดเลือกนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561

ตามที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้เปิดรับสมัครเพื่อพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561 นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้ครบกำหนดเวลาแล้ว คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ได้ดำเนินการคัดเลือกผู้สมัครเบื้องต้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารราชพฤกษ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เวลา 14.30 – 15.30 น. ดังนี้