ประกาศฯ เรื่องกำหนดการสอบประมวลความรู้สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1-3/2561

คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ขอประกาศกำหนดการสอบประมวลความรู้สำหรับนักศึกษาชั้นปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบันฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 – 3/2561