ประกาศรับสมัคร

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคปกติ

plus-icon-small

สมัครกรณีปกติ (สอบสัมภาษณ์) ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์และการจัดการความยั่งยืน ภาคปกติ

plus-icon-small

สมัครกรณีทุนส่งเสริมการศึกษา ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

plus-icon-small

สมัครกรณีผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและมีประสบการณ์ทำงาน ครั้งที่ 2  ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

plus-icon-small  สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์และการจัดการความยั่งยืน  ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคพิเศษ ระยอง

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาเอก

plus-icon-small สมัครหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม กรณีปกติ รุ่น 20
plus-icon-small สมัครหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา รุ่น 20