ประกาศรับสมัคร

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคปกติ

plus-icon-small

สมัครกรณีปกติ (สอบสัมภาษณ์) ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์และการจัดการความยั่งยืน ภาคปกติ

plus-icon-small

สมัครกรณีทุนส่งเสริมการศึกษา ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565

plus-icon-small

สมัครกรณีผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและมีประสบการณ์ทำงาน ครั้งที่ 4  ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

plus-icon-small  สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์และการจัดการความยั่งยืน  ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคพิเศษ ระยอง

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรควบระดับปริญญาโท 2 ปริญญา

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์และการจัดการความยั่งยืน (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2564) และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565) ภาคปกติ

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์และการจัดการความยั่งยืน (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2564) และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565) นอกเวลาทำการ

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์และนวัตกรรม (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564) คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการและหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์และการจัดการความยั่งยืน (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2564) คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ (ในเวลาทำการ)

plus-icon-small  สมัครหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์และนวัตกรรม (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564) คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการและหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์และการจัดการความยั่งยืน (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2564) คณะบริหารการพัฒนาสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ (นอกเวลาทำการ)

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาเอก

plus-icon-small สมัครหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม กรณีปกติ รุ่น 21
plus-icon-small สมัครหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา รุ่น 21