ประกาศรับสมัคร

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคปกติ

plus-icon-small  สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ กรณีปกติ ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2563
plus-icon-small  สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2563
plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ กรณีผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและมีประสบการณ์ทำงาน ครั้งที่ 4  ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคพิเศษ ระยอง

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาเอก

plus-icon-small สมัครหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม กรณีปกติ รุ่น 17 (ครั้งที่ 3)
plus-icon-small สมัครหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา รุ่น 17 (ครั้งที่ 3)