ประกาศรับสมัคร

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคปกติ

plus-icon-small  สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ กรณีปกติ รอบพิเศษ ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2564
plus-icon-small  สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา รอบพิเศษ ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2564
plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ กรณีผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและมีประสบการณ์ทำงาน รอบพิเศษ รอบพิเศษ ครั้งที่ 8  ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ภาคพิเศษ ระยอง

plus-icon-small

สมัครหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรปริญญาเอก

plus-icon-small สมัครหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม กรณีปกติ รุ่น 19
plus-icon-small สมัครหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม กรณีทุนส่งเสริมการศึกษา รุ่น 19